Thông Tắc Cống Tại Quận Hoàng Mai 0933 71 1976

Thông Tắc Cống Tại Quận Hoàng Mai 0933 71 1976

Thông tắc cống tại quận Hoàng Mai nhanh gọn – giá rẻ – uy tín

Nhà bạn tại quận Hoàng Mai – Hà Nội đang gặp vấn đề về hệ thống thoát nước, bạn cần tìm dịch vụ thông tắc cống tại quận Hoàng Mai? gần nhất với nơi ở của nhà mình hãy đến với công ty vệ sinh môi trường Thành Trung

thông tắc cống tại quận Hoàng Mai
thông tắc cống tại quận Hoàng Mai

Biện pháp thông tắc cống tại Hoàng Mai đơn giản nhưng hiệu quả

Nhà bạn đã bao giờ gặp phải tình cảnh tắc cống chưa? Nếu bạn đã gặp tình cảnh đó rồi thì chắc chắn bạn sẽ bị ám ảnh với mùi cống nghẹt hôi thối.  Dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo nhỏ.

  • Bạn có thể dùng nước đun sôi đổ từ từ vào ống cống đang bị tắc, nước sôi sẽ xử lý các chất làm tắc cống. Có một điểm cần lưu ý là chất liệu đường ống cống của bạn phải khá tốt không thì nước sôi sẽ làm hư đường ống.
  • Bạn có thể nhờ đến một vài vị cứu tinh như là lươn hoặc lá lóc. Đặc tính của những loài này là hay chui xuống đáy, chính vì thế khi bạn thả chúng xuống (nhớ là thả phần đầu xuống) thì chúng sẽ theo quán tính đào đường trốn và từ đó cặn bẩn cũng ra theo.
  • Nhiều người đã thành công khi sử dụng một chiếc móc quần áo được kéo thẳng ra, rồi uốn cong một đầu (uốn nhỏ như móc câu), sau đó bạn đưa vào cống và móc những chất thải làm tắc cống ra.
  • Bạn có thể sử dụng dung dịch thông tắc cống mua trên thị trường, bột sẽ nung nóng làm phân hủy các chất cặn bã và giúp cống của bạn thông trở lại.
  • Nếu chưa mua được bột thông tắc cống thì bạn cũng có thể thử một số mẹo nhỏ như: trộn bột nở với dấm. Bạn trộn cho hỗn hợp sủi bọt, khi hỗn hợp đã tạo bọt thì đổ ngay xuống cống. Khoảng 1 giờ sau bạn xả lại với nước nóng để đánh tan các chất bẩn.
  • Bạn cũng có thể dùng cách tương tự nhưng với hỗn hợp muối và bột nở. Sau đó đợi khoảng 15 – 20 phút bạn đổ nước nóng vào thì cống cũng sẽ thông.
  • Cách đơn giản hơn nữa là bạn sử dụng nước rửa chén cho vào 1 cái bát, sau đó đun nước nóng, rồi bạn dội hỗn hợp xuống là cũng có thể giải quyết.

Trên đây là những mẹo nhỏ đơn giản bạn có thể áp dụng tạm thời ở nhà, tuy nhiên nó sẽ không giúp bạn giải quyết được cống lớn được xây dựng thoát nước cho cả khu, và một vài mẹo nhỏ đó mách bạn đến một lúc nào những mẹo đó không giúp được bạn nữa thì bạn phải cần đến dịch vụ thông tắc cống. Nếu bạn đang ở Hoàng Mai thì cần đến thông tắc cống tại Hoàng Mai để các chuyên gia giúp bạn trong giây lát.

Hiện nay có khá nhiều dịch vụ thông tắc cống không thật tốt, kéo dài thời gian làm việc, nạo vét không triệt để, giá cả khá đắt đỏ. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của Thành Trung.

Dịch vụ vệ sinh môi trường Thành Trung đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi chuyên xử lý các dịch vụ công cộng, gia đình… Bạn có thể truy cập vào website https://thongtaccongkdp.com/ để tìm hiểu thêm thông tin.

Chúng tôi chuyên phục vụ dịch vụ thông tắc cống tại quận Hoàng Mai, và tất cả các quận trên địa bàn Hà Nội. để có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn chỉ việc gọi đến hotline 0933 71 1976. Ngoài ra cũng còn một vài cách để bạn liên hệ hoặc phản hồi đến công ty đó là gọi đến số máy của văn phòng điều hành.

Tel : 02 466 866 754

Email : thongtaccong1122@gmail.com

error: Content is protected !!