Thông Tắc Vệ Sinh Tại Quận Cầu Giấy 0933 71 1976

Thông Tắc Vệ Sinh Tại Quận Cầu Giấy 0933 71 1976

Cần thông tắc vệ sinh tại quận Cầu Giấy thì liên hệ ai?

Quận Cầu Giấy có diện tích rộng lớn và khá tấp nập, chắc chắn nhu cầu thông tắc vệ sinh tại quận Cầu Giấy là rất cần thiết. Vậy bạn đã biết liên hệ với công ty dịch vụ vệ sinh môi trường nào tốt nhất hay chưa?

Thông tắc vệ sinh tại Cầu Giấy là giải pháp khắc phục tình trạng tắc nghẽn đường ống thoát nước của nhà vệ sinh và hệ thống cống thoát nước riêng biệt của từng hộ gia đình, tránh làm ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của con người cũng như môi trường. Vậy bạn có thể tự mình thông tắc vệ sinh tại nhà được không? Và nếu cần nhờ đến công ty dịch vụ thì đâu là địa chỉ uy tín? Mọi thắc mắc của bạn sẽ có câu trả lời mời bạn đọc qua bài viết dưới đây.

Thông tắc vệ sinh tại Cầu Giấy
Thông tắc vệ sinh tại Cầu Giấy

Những sai lầm nên tránh khi bạn tự mình thông tắc vệ sinh tại nhà

Trong một vài trường hợp bạn có thể dễ dàng tự thông tắc vệ sinh tại nhà. Nhưng bạn cần lưu ý để tránh những sai lầm dễ gặp phải sau đây, tránh để lại hậu quả nghiêm trọng và tốn kém chi phí khi phải gọi thợ đến để thông tắc lại.

Quá chủ quan

Khi gặp sự cố với đường ống thoát nước, khá nhiều người chủ quan và tự cho rằng chỉ cần ra cửa hàng nào đó mua một gói bột thông cống baking soda đổ vào ống thoát nước và tin rằng nước có thể sẽ tự chảy thông thoát bình thường sau đó.

Song có nhiều nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn là do lắp đặt sai hoặc thiết bị công trình quá cũ, có thể bị vỡ hoặc bị đổ sập. Điều này thì khá nguy hiểm đồng thời rất tốn kém nếu phải xây dựng lại từ đầu hay thay thế lại toàn bộ. Vì vậy đừng bao giờ chủ quan khi gặp sự cố với đường ống thoát nước nhé!

Không xem xét kỹ nguyên nhân

Không xem xét cặn kẽ nguyên nhân do đâu dẫn đến tình trạng tắc vệ sinh và từ đó sẽ dẫn đến việc bạn không tìm ra cách khắc phục triệt để sự cố 100%. Việc này vừa không hiệu quả lại vừa rất tốn thời gian.

Sử dụng dụng cụ không đúng cách

Với trường hợp tắc nghẽn một số thiết bị trong nhà vệ sinh như bồn cầu bị tắc nghẽn nhẹ thì bạn có thể sử dụng cây thụt thông tắc bồn cầu. Tuy là vật dụng đơn giản nhưng bạn cũng nên biết cách sử dụng cho đúng để không tốn sức lực nhiều. Với trường hợp chậu rửa mặt, chậu rửa bát bị tắc bạn có thể dùng nước nóng ở nhiệt độ 70 độ c đổ vào ngâm một lúc sau đó tháo bỏ bộ xi phông vệ sinh sạch sẽ là cũng có thể dùng được.

Nước nóng cũng được nhiều người sử dụng để thông tắc. Nhưng nếu nước quá nóng thì sẽ khiến đường ống và thiết bị của bạn bị rạn nứt, bể, bong tróc lớp men,…

Ngoài ra còn có một số loại chất tẩy, baking soda cũng có tác dụng thông tắc vệ sinh. Lưu ý ở đây là bạn phải đặc biệt để xa tầm tay của trẻ nhỏ, những người không có khả năng nhận thức cao, người già mắt kém,…để tránh gây ra những tai nạn đáng tiếc nhé!

Vì vậy, một lời khuyên dành cho bạn khi gặp sự cố với đường ống dẫn nước, bồn cầu, bể phốt thì nên liên hệ với công ty có dịch vụ thông tắc vệ sinh tại quận Cầu Giấy để đảm bảo nhanh, gọn.

Cần thông tắc vệ sinh tại Cầu Giấy thì liên hệ ai?

Để thông tắc vệ sinh tại quận Cầu Giấy, bạn nên liên hệ với công ty dịch vụ vệ sinh môi trường đô thị Thành Trung.

Công ty luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng qua hotline 0933 71 1976 hoặc các bài viết hướng dẫn trực tuyến trên website.

Các dịch vụ của vệ sinh môi trường Thành Trung đa dạng từ thông tắc cống, hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh, sửa ống nước để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng và góp phần bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp. Khi sử dụng dịch vụ của Thành Trung khách hàng không chỉ hài lòng về đội ngũ thợ sửa nhiều kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình chu đáo, có bảo hành 12 tháng mà giá cả thì không đâu rẻ bằng.

Vì vậy nếu đang có nhu cầu gọi thợ thông tắc vệ sinh tại quận Cầu Giấy, bạn có thể liên hệ với Thành Trung theo thông tin tại https://thongtaccongkdp.com/. Và để giải quyết những vấn đề quý khách vẫn còn trăn trở khi thợ của chúng tôi giải quyết sự cố không triệt để bạn hãy phản ánh ngay tới Thành Trung dưới hình thức sau.

TeL : 02 466 866 754

Email : thongtaccong1122@gmail.com

Thành Trung dịch vụ vệ sinh môi trường luôn là người bạn tin cậy đồng hành cùng mọi gia đình.

Lĩnh vực khác cùng chuyên ngành mời bạn tham khảo thêm về chúng tôi:

Thông tắc cống tại quận Cầu Giấy

Xin cám ơn

error: Content is protected !!